fbpx
cart
0984.587.888

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức

Tin tức mới nhất

Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất BÌNH ĐẠT

Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất BÌNH ĐẠT

Siêu thị Điện máy Bình Đạt đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm của Điện máy Bình Đạt là hàng chính hãng.

him lim
asad

Với phương châm “Phục vụ khách háng là ưu tiên số 1” và định hướng tiến tới trong tương lai, TÂN DUNG đã mở rộng quy mô kinh doanh từ cửa hàng bán lẻ truyền thống thành hệ thống điện máy Bình Đạt ngày hôm nay với sứ mệnh luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hàng hóa chất lượng tốt nhất, Việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Bình Đạt.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là nguồn động viên, động lực to lớn trên bước đường phát triển của Bình Đạt

·

1_1

· Điện thoại: 0984587888

· Website: www.dienmaybinhdat.com

· Facebook: Hệ thống điện máy Bình Đạt

1_1

   Những cột mốc đáng nhớ đánh dấu quá trình hoàn thiện và phát triển liên tục không ngừng của Bình Đạt qua các giai đoạn. Đây cũng chính là động lực giúp Bình Đạt tiếp tục vươn lên và gặt hái nhiều thành công hơn trong thời gian tới:

Untitled-1-03_1

Kể từ khi thành lập, Bình Đạt đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà còn hướng đến mục tiêu trở thành công ty điện máy số 1 khác biệt tại Bắc Ninh  trong lĩnh vực bán lẻ và bán lẻ đa kênh, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

         Không chỉ có tầm nhìn xa, Bình Đạt còn luôn mong muốn tạo được những điều kiện tối ưu ái nhất dành cho khách hàng của mình như:

  • Phát triển đội ngũ nhân viên, bao gồm nhân viên tư vấn , nhân viên kỹ thuật lắp đặt và giao nhận để đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất, chuyên nghiệp nhất.
  • Nâng cao dịch vụ khách hàng: Các sản phảm điện máy thông thường được sử dụng trong một khoảng thời gian vài năm. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề hướng dẫn kỹ thuật, tương thích với các thiết bị khác trong gia đình…  dường dây nóng và đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Bắc Ninh ngang bằng với các tỉnh khác trên cả nước và các nước tiên tiến trên thế giới.
  • Tạo môi trường phẳng, mở và gắn kết, đồng thời giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp cho toàn thể thành viên.
Untitled-1-04_1

      Trong thời gian tới, Ban Giám Đốc đã vạch ra chiến lược đưa Siêu thị điện máy Bình Đạt trở thành Trung tâm bán lẻ hàng Điện máy lớn nhất Lạng Sơn

        Định vị thương hiệu Siêu thị điện máy Bình Đạt là một trung tâm mua sắm HIỆN ĐẠI – TIN CẬY – GẦN GŨI đối với người tiêu dùng.

sdfdfdfdf

        Trong những năm tiếp theo, công ty sẽ tiến hành hoàn chỉnh hệ thống Siêu thị điện máy Bình Đạt khắp các huyện để tạo thành một chuỗi liên hoàn vững chắc tại toàn tỉnh Lạng Sơn

        Về chiến lược Marketing, Ban Giám Đốc đã tập trung ngân sách để phát triển thương hiệu Siêu thị điện máy Bình Đạt và đưa siêu thị đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty còn chú trọng và đẩy mạnh việc phối hợp chặt chẽ với các tập đoàn Điện tử hàng đầu thế giới xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang lại sự hài lòng và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

1sas_1

        Siêu thị Điện máy Bình Đạt đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm tại Điện máy Bình Đạt là hàng chính hãng.

66-01

       Hàng hoá tại Siêu thị Điện máy BÌNH ĐẠT vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh… đến các nhóm hàng Gia dụng như: Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ… để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

21323

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *