fbpx
cart
0984.587.888

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức

Tin tức mới nhất

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Cách thức mua hàng trên website của Điện máy BÌNH ĐẠT

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

+ Click vào danh mục sản phẩm trên website.

+ Tại trang danh mục sản phẩm, bạn có thể tìm theo hãng, mức giá hoặc tìm nâng cao phù hợp theo nhu cầu.

+ Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: bạn chỉ cần gõ “Tên sản phẩm” vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại Điện máy BÌNH ĐẠT

Bước 2: Đặt mua & thanh toán

     Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng 2 hình thức mua hàng linh hoạt: “Mua ngay, giao hàng tận nơi” (Xem hàng tại nhà không thích không mua)và “Đến siêu thị xem hàng” (giữ hàng trước, đến siêu thị xem và mua hàng).

Cách thực hiện như sau:

+ Nhấn vào nút “Mua hàng

11111

+ Điền đầy đủ thông tin vào các mục

+ Tick chọn quà tặng hoặc chiết khấu ( Nếu có )

+ Tiếp tục chọn phương thức giao hàng: ”Giao hàng tận nơi” hoặc ”Nhận tại siêu thị”.

2342342

+ Sau đó quý khách vui lòng chọn siêu thị gần nhất, còn hàng, chọn thời gian sẽ đến siêu thị xem hàng, điền đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi tiện việc liên lạc và nhấn chọn hình thức thanh toán để xác nhận..

Hình thức 1: THANH TOÁN TẠI NHÀ

1111111-01

+ Hệ thống Điện máy Bình Đạt sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại.

3123123213213

Hình thức 2: THANH TOÁN ONLINE ( Bằng thẻ Visa, ATM, Master )

+ Bấm chọn THANH TOÁN ONLINE ( Bằng thẻ Visa, ATM, Master )

222222222222-01

+ Điền đầy đủ thông tin Thẻ cá nhân sử dụng sau đó bấm chọn TIẾP TỤC

qưeqưqeq

+ Sau khi hoàn tất, hệ thống Điện máy Bình Đạt sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại trong vòng 10 phút.

3123123213213

+ Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể để lại họ tên và số điện thoại, hoặc gọi đến tổng đài 1900.633.589 để được chúng tôi tư vấn.

Lưu ý

1. Điện máy BÌNH ĐẠT chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Điện máy BÌNH ĐẠT sẽ chủ động liên lạc với bạn để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Điện máy BÌNH ĐẠT sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Điện máy Bình Đạt sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

– Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Điện máy Bình Đạt sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

    Hệ Thống Điện Máy Bình Đạt hân hạnh được phục vụ quý khách, chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài: 1900.633.589 hoặc Hotline: 0945.220.220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *